YOTAKA HOSTEL


YOTAKA HOSTEL
Yotaka Hostel เป็นโรงแรมห้องพักเปิดใหม่ล่าสุด ห้องสวย เรียบง่าย แนวชิคๆ รับรองห้องสวยไม่เหมือนใคร ราคาไม่แพงเหมาะสำหรับนักเดินทางอายุน้อย นักศึกษาที่ขึ้นมาสอบ หรือบุคคลทั่วไปค้างคืนชั่วคราว ห้องพักเปิดใหม่ในเครือ YOTAKA GROUP เราตกแต่งสไตล์ Loft แนวๆ วินเทจนิดๆ เปิดให้บริการห้องพักรายวัน ห้องพักสวยหรูหรา สมราคาที่ท่านเสียเงินคะ ห้องใหม่ ห้องสะอาด ที่นอนนุ่ม☺️งานที่เราใส่ใจคุณภาพเพื่อคุณ พิเศษราคาเริ่มต้น 690฿ /คืน

ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และตั้งอยู่ห่างจากศูนย์ช้อปปิ้งเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์เป็นระยะทาง 3.6 กม. ที่พักให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi)ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี

แต่ละห้องที่เกสต์เฮาส์นี้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีโทรทัศน์จอแบน บางยูนิตมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายหลังวันที่วุ่นวาย ห้องพักมีเครื่องชงกาแฟ ห้องมีห้องน้ำส่วนตัวหนึ่งห้องพร้อมฝักบัว สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมรวมทั้งรองเท้าแตะและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่พักให้บริการแผนกต้อนรับซึ่งเปิดตลอด 24 ชม. และร้านทำผม

โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิทอยู่ห่างจาก Yotaka Hostel เป็นระยะทาง 6 กม. ในขณะที่ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมช้อปปิ้งมอลล์อยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 7 กม. สนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุวรรณภูมิและอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 16 กม.

สนใจสำรองที่พักได้ที่ 02-115-9525
ID.Line yotaka_hostel122
Facebook yotaka Hostel
E-mail: [email protected]